Home / Kinh Doanh / Ghế Pedicure Spa Mới – Sang Trọng Trong Thiết Kế

Ghế Pedicure Spa Mới – Sang Trọng Trong Thiết Kế

Trên thị trường cạnh tranh như hiện nay, việc sáng tạo bắt kịp xu hướng thời đại luôn được tìm thấy trên tất cả lĩnh vực và đặc biệt là các sản phẩm của ngành nail.

Những chiếc ghế Pedicure Spa mới – sang trọng trong thiết kế được trang bị rất nhiều mẫu mã, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại với một loạt các tính năng tùy chọn.

Các nhà sản xuất đã không ngừng nỗ lực sáng tạo ra những mẫu Pedicure Chair mới và độc đáo để cạnh tranh.

Tạo sức hút với những mẫu ghế Pedicure Spa có thiết kế thu hút sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho sự cạnh tranh trên thị trường.

            Việc đảm bảo chất lượng dịch vụ là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng nếu bạn đã cung cấp các dịch vụ tốt nhất thì sự khác biệt và nâng cao sự hài lòng của khách hàng là một chiếc ghế spa có thiết kế đẹp. 

eBuyNails.com sẽ đưa ra một vài gợi ý có thể làm tăng thêm vẻ sang trọng trong tiệm nail của bạn với những chiếc ghế Pedicure Spa hiện đại – thiết kế mới.

Thân Ghế           

Hiện nay, rất nhiều kiểu thân ghế mẫu mã được các nhà sản xuất cải tiên và đưa ra thị trường. Mỗi mẫu sẽ có một cách thiết kế sáng tạo riêng để phù hợp với sự lựa chọn của bạn.

Ví dụ:

Mẫu ghế ANS-16 hiện đại và sáng tạo với nhiều tính năng đặc biệt, được trang bị một cơ chế massage tiên tiến bao gồm các chương trình tự động và thủ công như nhào, bộ gõ và massage. Để tăng thêm sự thoải mái, ngả ghế được từ 90 đến 130 độ, và di chuyển trở lại / ra tới 7 inch.

Các nhà sản xuất ngày càng thiết kế và cải thiện để những chiếc ghế pedicure chair Spa thêm nhiều tính năng còn độc đáo trên từng đường nét để đáp ứng nhu cầu thị trường. Những chiếc ghế làm móng chân bây giờ không chỉ dành cho nhu cầu làm móng, mà còn cung cấp một loạt các chức năng giúp dịch vụ của bạn dành cho các vị khách tốt nhất.

Hệ thống phun nước           

Những chiếc ghế Pedicure Spa được ưa chuộng có thiết kế mới hiện nay, được trang bị các hệ thông phun nước nhanh và mạnh nhất. Làm bằng nhôm, trọng lượng nhẹ, đông cơ mạnh và dễ lau chùi. Có đèn LED đổi màu tăng thêm phần sang trọng. Hệ thông phun nước có thể dễ dàng tháo lắp trong khi máy đang hoạt động.

Chức năng           

Một chiếc ghế Pedicure Spa đa năng có đầy đủ các chức năng cần thiết để đáp ứng dịch vụ bên bạn mà khách hàng không phải di chuyển nhiều. Điều đó sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi và dễ dàng chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Nó cũng sẽ giúp các kỹ thuật viên cung cấp dịch vụ thuận tiện hơn. Họ không cần phải rời các dụng cụ và thiết bị từ nơi này sang nơi khác để cung cấp các dịch vụ khác nhau cho cùng một khách hàng.

Làm cho tiệm nail của bạn chuyên nghiệm bằng cách đảm bảo khách hàng của bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất. eBuyNails.com tin, với những chiếc ghế Pedicure Spa giá rẻ có thiết kế mới và sang trọng sẽ luôn là lựa chọn tốt cho tiệm nail của bạn. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu ghế Pedicure Spa hoàn hảo cho dịch vụ của bạn, sang trọng trong thiết kế sẽ là sự thu hút đặc biệt với khách hàng. Và tất nhiên, doanh thu của bạn cũng sẽ tăng đáng kể và tiệm nail của bạn sẽ trơ nên chuyên nghiệp hơn.

 

Check Also

LÀM SAO ĐỂ MUA GHẾ LÀM MÓNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH ? (PEDICURE CHAIRS CHEAP)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thợ tay nghề cao cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm ghế làm móng chân giá rẻ ( Pedicure chairs cheap ) nhất thị trường,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *