Home / Tin tức / GHẾ LÀM MÓNG – ƯU THẾ CHO TIỆM NAIL (PEDICURE CHAIR FOR NAIL SALON)

GHẾ LÀM MÓNG – ƯU THẾ CHO TIỆM NAIL (PEDICURE CHAIR FOR NAIL SALON)

Chắc chắn trong mỗi chúng ta không còn xa lạ gì với dịch vụ kinh doanh làm móng ( nail ) phải không ? Khi đã bước vào kinh doanh ngành nghề này thì đương nhiên sẽ phải đòi hỏi chúng ta phải sắm những trang thiết bị cần thiết nhất cho mình. Một trong những thiết bị nội thất rất quan trọng không thể thiếu đó là Ghế làm móng chân cho tiệm nail ( Pedicure chair for nail salon) Ghế làm móng chân cho tiệm nail ( Pedicure chair fornail salon) dùng trong quá trình làm nail là một yếu tố phải có trong một tiệm nail để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, để có một tiệm nail hút khách, và cạnh tranh được với các tiệm nail khác trên thị trường. Các bạn phải là những người có nét độc đáo riêng, từ tay nghề nhân viên cho đến cách bố cục nội thất, bàn ghế trong tiệm…


Cách chọn ghế làm móng chân cho tiệm nail ( Pedicurechair for nail salon) Thông thường  ghế nail có thể được chia thành 2 loại. Một trong loại đó là dòng ghế spa pedicure cao cấp mà người dùng có thể thoải mái ngồi và trải nghiệm các dịch vụ làm móng cao cấp. Loại thứ 2 là ghế làm nail thông thường có cấu tạo khá đơn giản, tương tự như những chiếc ghế sofa đơn mà các bạn vẫn thường gặp.

Ghế spa pedicure cao cấp làm nail
Ghế spa Peiducre là dòng ghế có cấu tạo phức tạp cũng như giá thành cao, chính vì vậy dòng ghế này cũng mang lại cảm nhận hoàn toàn khác biệt cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Nếu tiệm nail nhà bạn tập trung tới những khách hàng cao cấp thì hiển nhiên, việc trang bị những mẫu ghế như thế này là điều cần thiết.


Ghế nail sofa thường
Mẫu ghế nail sofa thường tương tự như các loại ghế sofa đơn dùng trong phòng khách là lựa chọn của nhiều tiệm nail hiện nay. Đơn giản bởi giá thành tương đối rẻ so với mẫu ghế spa pedicure cao cấp. Nhưng về khả năng đáp ứng nhu cầu công việc thì vẫn cực kỳ đảm bảo. Giá thành và chất lượng tốt nên đây là sự lựa chọn hợp lý cho tiệm nail của bạn.


Hiện nay, công ty eBuyNails.com luôn cập nhập những mẫu dáng ghế làm móng chân cho tiệm nail ( Pedicure chairfor nail salon) mới nhất để đáp ứng nhu cầu của đa số các khách hàng. Thế nên, nếu bạn có nhu cầu mua mới hoặc thay thế ghế làm nail đã cũ của mình, hãy đến công ty eBuyNails.com để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm hợp giá cả, vừa túi tiền nhất. Gọi ngay đến hotline (850)588-1838 để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất nhé.

 

Check Also

BÍ QUYẾT CHỌN MUA BÀN LÀM MÓNG (Buy A Nail Table)

BÍ QUYẾT CHỌN MUA BÀN LÀM MÓNG ( Buy A Nail Table )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *