Home / Kinh Doanh / BẠN ĐÃ VỆ SINH GHẾ SPA PEDICURE ĐÚNG CÁCH ?

BẠN ĐÃ VỆ SINH GHẾ SPA PEDICURE ĐÚNG CÁCH ?

Trên thị trường có nhiều loại Pedicure chair Spa khác nhau, được thiết kế với nhiều dáng vẻ và màu sắc khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn là mô hình một chiếc ghế ngồi có đệm êm ái, có máy rung massage sau lưng cho khách và có bồn chứa nước. Sau này, có gắn thêm đèn LED đổi màu và xoáy nước để ngâm chân. Chiếc ghế pedicure spa ngày càng cải tiến với đủ tiện nghi cho khách như: máy hơ móng tay, ipad, hệ thống massage đa dạng trên từng chiếc ghế để phục vụ khách hàng.

Nhưng đó chỉ là phần hình thức cho chiếc ghế. Còn phần quan trọng mà chúng ta cần để ý mà eBuyNails.com đề cập đó là phần vệ sinh cho chiếc ghế Pedicure Spa.

Các tiệm nail trong từng tiểu bang phải theo dõi và tuân theo sự chỉ dẫn vệ sinh cho bồn ghế pedicure spa . Bạn có vào website của từng tiểu bang và tải về bảng chỉ dẫn về các luật lệ này. Cần nhất là trong tiệm, chúng ta cần phải làm một bảng ghi ngày giờ chùi rửa bồn, sát trùng bằng thuốc gì, lau chùi ra sao và thợ nail nào làm xong cho khách sẽ phải lau chùi dọn dẹp theo quy định trước khi mời người khác vào ghế ngồi. Người quản lý hoặc chủ tiệm hoàn toàn chịu trách nghiệm kiểm soát và ký tên xác nhận để chứng minh mình đã kiểm soát. Điều này sẽ làm khách hàng tin tường tiệm của bạn làm đúng quy đình về giữ gìn vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho họ.

Cách thức làm sao để vệ sinh cho ghế Pedicure SpaeBuyNails.com khuyến nghị là

  • Trước hết, các chiếc ghế sau một người khách cần vệ sinh sát trùng bằng xà bông, thuốc sát trùng ở bồn ngâm chân
  • Nước cho phun vào khoảng từ 5 đến 10 phút ngằm tống ra hết các miếng vụn của da và chất bẩn ở trong ống nước

Có thể đây là nguyên tắc, vì thường khi đông khách ít có ai kiên nhẫn chờ phun nước với thuốc ngâm đến 10 phút. Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể thực hiện bằng cách mỗi tiệm cần để dư ra 2 ghế trống, không có khách khi ghế đang phun nước 10 phút ta có thể mới khách đến một chiếc ghế khác đã sẵn sàng.

Với ghế Pedicure Spa mang lại thu nhập rất lớn cho tiệm nail của bạn. Do vậy, bạn cần quan tâm đến bảo trì và giữ vệ sinh. Chúng ta cần bảng giữ gìn vệ sinh cho ghế Pedicure Spa theo lịch trình hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Bảng này nếu nước treo gần khu vực ghế Pedicure Spa sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi họ nhìn thấy. Điều này tạo cho tiệm của bạn không những sự tin tưởng mà còn là cách phục vụ thiết thực nhất đó là quan tâm đến sức khỏe cho khách hàng của mình. Chúc các bạn thực hiện điều này, một điều dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả nhất cho thương vụ và uy tín của tiệm mình.

 

Check Also

LÀM SAO ĐỂ MUA GHẾ LÀM MÓNG GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH ? (PEDICURE CHAIRS CHEAP)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thợ tay nghề cao cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm ghế làm móng chân giá rẻ ( Pedicure chairs cheap ) nhất thị trường,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *